Trao tặng 4.000 quả bưởi diễn cho chiến sĩ quần đảo Trường Sa

Thứ sáu - 26/01/2018 15:08
Trao tặng 4.000 quả bưởi diễn cho chiến sĩ quần đảo Trường Sa Trao tặng 4.000 quả bưởi diễn cho chiến sĩ quần đảo Trường Sa

Trao tặng 4.000 quả bưởi diễn cho chiến sĩ quần đảo Trường Sa

Ngày 19/1, UBND huyện Yên Định phối hợp với Trang trại bưởi diễn Farm Plus của anh Nguyễn Xuân Khải đã trao tặng hàng nghìn quả bưởi diễn cho cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa.

Toàn bộ số 4.000 nghìn quả bưởi diễn này do anh Nguyễn Xuân Khải, chủ trang trại Farm Plus (xã Yên Thọ, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa)  phối hợp cùng UBND huyện Yên Định trao tặng đến cán bộ, chiến sĩ đang đóng quân tại quần đảo Trường Sa.

trao tang 4 000 qua buoi dien cho chien si quan dao truong sa

4.000 quả bưởi diễn sẽ đến với bà con, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa

Có mặt tại buổi trao tặng bưởi diễn cho cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa, đại diện cho UBND huyện Yên Định có ông Lê Xuân Thành, Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa; đại diện cho Lữ Đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, nơi các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió có sự hiện diện của đồng chí Bùi Hải Phước – Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Lê Xuân Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định đã báo cáo tóm tắt điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội cho đại diện cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn 146 được biết. Đồng thời, anh Nguyễn Xuân Khải, chủ trang trại bưởi diễn đã trao tặng 4.000 quả bưởi diễn cho cán bộ, chiến sĩ Trường Sa cũng bày tỏ tấm lòng tri ân, tình đoàn kết, lời động viên chân thành của mình đối với những người lính đang ngày đêm bảo vệ cho vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Xuân Khải, chủ Trang trại bưởi diễn Farm Plus cho biết: “Thấu hiểu được sự thiếu thốn, cùng với nhu cầu của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, trong khi đó, trang trại của chúng tôi đang trồng và chuẩn bị bán một số lượng bưởi diễn lớn. Mà đặc điểm của bưởi diễn là một loại quả đặc sản, thời gian bảo quản và sử dụng lên đến 3, 4 tháng, chính vì thế tôi đã nung nấu ý muốn được trao tặng sản phẩm do chính tôi làm ra đến với những chiến sĩ đang đóng quan tại quần đảo Trường Sa.

Khi đã đấu mối được với chính quyền, cán bộ chiến sĩ Trường Sa tôi đã rất vui mừng, vì đã đem đến những món quà từ đất liền yêu thương đến với những người lính đang ngày đêm vất vả canh giữ chủ quyền cho đất nước”.

Cũng tại buổi trao tặng, Đại tá Bùi Hải Phước – Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146, đồng thời đang đảm nhiệm trọng trách Phó Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa đã bày tỏ lời cảm ơn đến UBND huyện Yên Định, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Trang trại bưởi diễn Farm Plus.

trao tang 4000 qua buoi dien cho chien si quan dao truong sa 1

Thay mặt người dân, cán bộ, chiến sĩ Trường Sa, Đại tá Bùi Hải Phước tặng quà kỷ niệm cho UBND huyện Yên Định

Đại tá Bùi Hải Phước cũng chia sẻ: Người dân cũng như cán bộ, chiến sĩ đang sinh sống, chiến đấu tại quần đảo Trường Sa luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính phủ bên cạnh đó bà con trong và cả kiều bào nước ngoài cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho chúng tôi. Đồng thời Đại tá Phước cũng cho biết số lượng bưởi của anh Khải trao tặng là rất thiết thực, thế mạnh bưởi diễn của anh Khải là bảo quản được lâu, thậm chí để càng lâu bưởi sẽ càng tăng độ ngọt.

Được biết, Trang trại bưởi diễn Farrm Plus của anh Nguyễn Xuân Khải rộng khoảng 10ha với khoảng hơn 10 nghìn gốc bưởi. Toàn bộ số bưởi của anh đều có tuổi đời trên 10 năm. Trong tương lai, anh sẽ còn mở rộng quy mô trang trại và mang thương hiệu bưởi diễn Plus của mình vươn ra thế giới.

Quốc Huy

Nguồn tin: báo công lý


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng biết đến Yên Định qua

| băng cản nước, | băng trương nở, | hóa chất cấy thép, | màng chống thấm, | sơn epoxy, | lạc hồng viên, | băng cản nước, | du học hàn quốc, | sửa ps4, |