trao bằng công nhận huyện nông thôn mới Yên Định

Thứ bảy - 21/05/2016 14:17
quán lào yên định quán lào yên định

Trao bằng công nhận Huyện Yên Định đạt chuẩn nông thôn mới tối ngày 20/5 tại Quán Lào.

Tối ngày 20/5, tại Quán Lào - Yên Định, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã trao bằng công nhận Huyện Yên Định đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là huyện thứ 23 của cả nước và là huyện đầu tiên của Thanh Hoá và khu vực Bắc Trung Bộ được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

thị trấn quán lào

 

 

Cùng tới dự buổi lễ còn có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát, đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, huyện Yên Định cùng hàng nghìn người dân Yên Định.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hoá nói chung và của huyện Yên Định trong xây dựng nông thôn mới.

huyện yên định

“Những thành tựu mà Huyện Yên Định đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng nông thôn mới đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá, góp phần nâng cao đời sống của người dân và là mô hình tốt để nhiều địa phương học tập”, Phó Thủ tướng nói.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao tỉnh Thanh Hóa đã đặt mục tiêu đến năm 2020 có 55,8% số xã đạt chuẩn nông thôn mới, cao hơn mục tiêu chung của cả nước. Theo Phó Thủ tướng, việc đặt ra chỉ tiêu cao thể hiện quyết tâm chính trị của các cấp lãnh đạo nhằm đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới.

huyen yen dinh

Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh Thanh Hóa nói chung và huyện Yên Định nói riêng tiếp tục tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế; phát huy mạnh mẽ những tiềm năng, lợi thế và kết quả đã đạt được, vận động mọi tầng lớp nhân dân chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương Thanh Hóa “phải trở nên một tỉnh kiểu mẫu” như lời Bác Hồ đã dạy.

Hy vọng rằng với danh hiệu này người dân Huyện Yên Định sẽ tự hào và luôn cố gắng đóng góp thật nhiều cho quê hương mình.

 

 

 

Nguồn tin: tổng hợp từ các báo


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng biết đến Yên Định qua

| băng cản nước, | băng trương nở, | hóa chất cấy thép, | màng chống thấm, | sơn epoxy, | lạc hồng viên, | băng cản nước, | du học hàn quốc, | sửa ps4, |